CHỌN SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP CHO BÉ

Two Table With Eight Chairs Inside Room

Chọn sàn gỗ công nghiệp cho bé

Thiết kế không gian phòng ngủ cho bé rất quan trọng, không gian ngủ ảnh hưởng trực tiếp tới giấc ngủ của bé. Một không gian thoải mái, khô thoáng, sạch sẽ, mát mẻ cho bé vui chơi trong phòng, có giấc ngủ sâu. Với các ưu điểm của sàn gỗ công nghiệp ấm vào mùa đông, mát vào mùa hè, là sự lựa chọn tốt nhất cho bé. Vậy, chọn sàn gỗ công nghiệp cho bé như thế nào là đúng? Các ông bố, bà mẹ nên lưu ý những điều sau để lựa chọn phù hợp cho con em mình :

1. An toàn về sức khỏe của bé

Sức khỏe luôn là tiêu chí được chú trọng nhất cho mọi lựa chọn. Đối với trẻ con sức đề kháng yếu, dễ bị dị ứng, vì thế việc lựa chọn sàn gỗ hay nội thất… cần phải đảm bảo về an toàn sức khỏe của bé. Bạn nên chọn sàn gỗ tốt nhất, ít độc hại, thân thiện với môi trường như sàn gỗ công nghiệp Hornitex, Krono Origigal, Eurohome, SwissKrono là những dòng sản phẩm mang thương hiệu nổi tiếng ở Châu Âu, là hàng nhập khẩu chính hãng, xuất xứ rõ ràng, an toàn cho người sử dụng đều được kiểm duyệt chất lượng theo tiêu chuẩn Châu Âu E0, E1 không gây độc hại cho con người với môi trường sống, không dị ứng da.

Sàn gỗ Châu Âu khả năng chịu nước tốt, chịu va đâp, bề mặt chống xước tốt rất phù hợp sử dụng cho phòng ngủ cho bé vì bé thường  hiếu động và nô đùa trên sàn nhà.

Baby Holding White Wooden Stool

2. Không gian thoải mái, kích thích sự phát triển của bé

Thứ nhất, về màu sắc: bạn nên chọn sàn gỗ công nghiệp cho bé với những gam màu trung tính, nhẹ nhàng như màu vàng, nâu nhạt, màu ghi,… Gam màu quá sáng ảnh hưởng đến giấc ngủ của bé, khiến bé khó ngủ. Gam màu tối lại tạo nên sự u ám làm bé sợ.

Thứ hai, về không gian phòng: hiện tại không gian nhà ở thành phố rất đắt đỏ, nên phòng dành cho bé thường có diện tích khá nhỏ. Phòng nhỏ sẽ ảnh hưởng đến sự kích thích trí não và phát triển của trẻ. Vì vậy, bạn nên sử dụng loại sàn gỗ công nghiệp bản nhỏ hoặc chia vân cho căn phòng. Việc này tạo sự đánh lừa thị giác, làm cho căn phòng trở nên rộng rãi hơn.

_____________________________________________
#SÀN_GỖ_MEKONG – CHUYÊN CUNG CẤP SÀN GỖ
🏠 Address: 117/88B Tôn Đản, Q.4 , TP. HCM
 Opening Daily: 8.AM – 8.PM
☎️ Hotline: 0989 844 034 (zalo/call)
🌐 Website: https://sangomekong.com

#sannhua #sangongoaitroi #sangobancong #sangosanvuon #sangobeboi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *